ราคาต่อรองบอล กับความหมายแบบละเอียด เดิมพันที่ได้ Fun88

ราคาต่อรองบอล

ในการเดิมพันพนันฟุตบอลออนไลน์ สิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งที่นักพนันจะต้องทำความเข้าใจก็คือ ราคาต่อรองบอล (Handicap) ถ้าหากคุณได้ลองเข้าไปในเว็บพนันออนไลน์ ทางเข้า Fun88 เพื่อที่จะแทงบอล คุณจะเห็นตารางที่แสดงถึงข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นคู่บอลที่แข่งขัน, เวลาในการแข่งขันและรายละเอียดอื่นๆ สิ่งที่คุณจะต้องมองหาก็คือ แต้มต่อ หรืออัตราต่อรอง ซึ่งราคาต่อรองบอลนี้ก็คือข้อมูลที่แสดงถึงความได้เปรียบเสียเปรียบของทีมหนึ่งที่มีต่ออีกทีม ซึ่งแต่ละเว็บจะมีราคาบอลที่แตกต่างกันออกไปหลายราคา ซึ่งผู้เดิมพันจะต้องทำการเปรียบเทียบให้ดี เพื่อใช้ในการวิเคราะห์บอลและเพิ่มโอกาสที่จะได้กำไรในการลงเดิมพันให้มากขึ้น

มือใหม่ ควรต้องรู้เรื่อง ราคาต่อรองบอล

ราคาบอล เป็นสิ่งที่แสดงถึงความได้เปรียบเสียเปรียบของทีมฟุตบอลที่กำลังจะลงแข่งกัน โดยเราจะเห็นว่า ทั้งสองทีมจะถูกจัดวางให้อยู่ในตำแหน่งของทีมต่อและทีมรอง ทีมที่เป็นต่อ คือทีมที่มีโอกาสอย่างมากที่จะชนะตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขัน ทีมที่เป็นรอง คือทีมที่จะต้องใช้ความพยายามในการทำประตูเพื่อเอาชนะทีมที่เป็นต่อ ซึ่งจะต้องใช้ความพยายามมากน้อยแค่ไหน และมีโอกาสชนะมากหรือน้อย สามารถดูได้จากอัตราต่อรองนี้ ว่ามีอัตราที่ห่างกันมากแค่ไหน

ความหมายของราคาต่อรองบอล

ในเว็บพนันบอลจะมีราคาบอลที่แสดงให้เห็นอยู่ด้วยกันหลายราคา ซึ่งคุณจะต้องทำความเข้าใจกับราคาบอล ดังกล่าว เพื่อช่วยให้การวิเคราะห์บอลเป็นไปได้อย่างแม่นยำ โดยราคาบอลแต่ละประเภทจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ค่ะ

  • ราคาบอล 0-0 หรือ ต่อเสมอ เป็นราคาบอลที่มีความหมายว่าทั้งสองทีมไม่มีใครได้เปรียบใคร หากลงเดิมพันในทีมไหนหากทีมนั้นชนะ ผู้ลงเดิมพันจะได้เงินเต็ม แต่หากผลออกมาเสมอ ก็จะไม่ได้ไม่เสียอะไร
  • ราคาบอล 0.5 หรือ ครึ่งลูก ทีมต่อจะต้องชนะให้ได้อย่างน้อย 1 ลูก หากชนะจึงจะได้เงินเต็มจำนวน แต่ถ้าแพ้หรือเสมอก็เสียเงินเต็มจำนวน ส่วนคนที่ลงเดิมพันในทีมรอง ก็จะต้องยิงประตูให้ได้อย่างน้อย 1 ลูก ถ้าชนะก็ได้เงินเต็ม หากแพ้หรือเสมอก็เสียเต็มเช่นเดียวกัน 
  • ราคาบอล 1 หรือ หนึ่งลูก ทีมต่อต้องชนะโดยยิงประตูให้ได้อย่างน้อย 2 ประตู จึงจะได้เงินเต็มจำนวน แต่ถ้าชนะโดยยิงเพียงประตูเดียวจะถือว่าเสมอและได้รับเงินเดิมพันคืน แต่หากแพ้หรือเสมอจะเสียเต็มจำนวน ส่วนทีมรอง ถ้าชนะหรือเสมอโดยิงประตูอย่างน้อย 1 ประตูก็จะได้เงินรางวัลเต็มจำนวน แต่ถ้าแพ้ 1 ลูกจะได้เงินเดิมพันคืน หากแพ้ตั้งแต่ 2 ประตูขึ้นไปผู้ลงเดิมพันก็จะต้องเสียเงินเต็มจำนวน
  • ราคาบอล 1.5 หรือ ลูกครึ่ง ทีมต่อจะต้องชนะโดยยิงประตูตั้งแต่ 2 ประตูขึ้นไปแต่หากชนะโดยยิงประตูได้เพียง 1 ลูกจะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน รวมถึงหากแพ้หรือเสมอก็เสียเงินเดิมพันเต็มจำนวนเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องชนะและยิงให้ได้ 2 ประตูขึ้นไปเท่านั้น ส่วนทีมรองต้องแพ้ได้ไม่เกิน 1 ลูก จึงจะได้เงินเดิมพันเต็มจำนวน ชนะหรือเสมออย่างน้อย 1 ลูกก็ได้เงินรางวัลเต็มจำนวน แต่หากแพ้ตั้งแต่ 2 ลูกขึ้นไปเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน

About the Author

You may also like these